KHÁM PHÁ THẾ GIỚI ĐA DẠNG GÓC NHÌN TẠI TRIỂN LÃM TOK CỦA CIS!

Sự kiện sắp tới 29/05/2024

Dành cho những tâm hồn luôn khát khao khám phá thế giới đa chiều và bứt phá giới hạn tư duy, triển lãm kết thúc môn học Lý thuyết Nhận thức (TOK) chính là điểm đến không thể bỏ lỡ. Sự kiện đặc biệt trưng bày các sản phẩm thể hiện tư duy và sức sáng tạo của các em học sinh IB khối 11, đánh dấu cột mốc trưởng thành mới đầy ấn tượng trong quá trình học tập chương trình IBDP tại CIS.

Thông tin triển lãm:

  • Thời gian: Hai khung giờ để lựa chọn: 12:40 – 13:30  & Từ 15:00 | Thứ Sáu, 31/5/2024.
  • Địa điểm: CIS Terry Fox.
  • Thành phần tham dự: Sự kiện chào đón tất cả Quý phụ huynh và các em học sinh khối Trung học. Quý phụ huynh tham gia vui lòng đến Sảnh trước của CIS (Cổng 2). Tại đây, sẽ có đội ngũ hỗ trợ để hướng dẫn phụ huynh đến tham quan khu vực triển lãm.

Tham gia triển lãm TOK, nơi lý thuyết không chỉ là lý thuyết và cùng trải nghiệm:

  • Các quan điểm đa chiều: thách thức những giả định thông thường và lý giải những vấn đề phức tạp một cách đầy sáng tạo.
  • Kết nối thế giới thực: Khám phá các câu hỏi gợi ý từ nhiều góc độ, sử dụng các ví dụ thực tế để minh họa cho luận điểm.
  • Tranh luận phản biện: Tham gia vào những cuộc tranh luận phản biện về điểm mạnh và điểm yếu của tri thức trong các lĩnh vực khác nhau như Khoa học, Lịch sử hoặc Nghệ thuật.

Khả năng giao tiếp và sức sáng tạo không giới hạn: Tận mắt chiêm ngưỡng các sản phẩm TOK được thiết kế và trình bày bởi chính học sinh, thể hiện kỹ năng giao tiếp và sự sáng tạo trong việc diễn đạt quan điểm.

Bài đăng liên quan

Đọc thêm

Tư Vấn

Vui lòng giúp chúng tôi điền vào phần thông tin bên dưới để hiểu bạn hơn
Họ tên của phụ huynh
Tuổi của học sinh
Số điện thoại
Email
Quốc tịch của bạn là gì?
Chọn chương trình