Trường Quốc tế Canada (CIS)

Tìm hiểu thêm

Trường Quốc tế Canada (CIS)

Tìm hiểu thêm

Lời chào từ Cô Tổng Hiệu trưởng

Chào mừng năm học mới tại trường Quốc tế Canada (CIS)!

Với tư cách là Tân Tổng Hiệu trưởng, tôi rất vinh dự được gia nhập cộng đồng tuyệt vời của chúng ta. 

Suốt những năm qua, CIS luôn cam kết chất lượng học thuật tiên tiến, các thành tích thể thao cùng những đóng góp nghệ thuật nổi bật. Bên cạnh đó, chúng tôi đề cao tinh thần công dân toàn cầu bằng cách giúp học sinh trở thành những cá nhân với lòng nhân ái, sự hiểu biết và tinh thần trách nhiệm.

Với những học sinh tài năng, đội ngũ giáo viên tận tâm và một cộng đồng luôn ủng hộ, tôi tin rằng CIS  sẽ trở thành một trong những trường quốc tế hàng đầu. Cùng nhau, chúng ta sẽ biến năm học này trở thành năm của tinh thần học tập, phát triển để vươn tới thành công!

 

Chương trình Giáo dục

CIS là trường đầu tiên tại Việt Nam cung cấp Chương trình giảng dạy Ontario từ Mẫu giáo đến Lớp 12
và chương trình đào tạo Tú tài Quốc tế (IBDP)

Chương trình Phổ thông Ontario

CIS cung cấp chương trình phổ thông Ontario từ Mẫu giáo đến lớp 12 với đối tác là Hội đồng Giáo dục Toronto (TDSB).

Khám phá thêm
Chương trình Tú tài Quốc tế IB

Năm 2015, CIS chính thức được công nhận là thành viên Hội đồng các Trường IB thế giới, cung cấp chương trình Tú tài Quốc tế.

Khám phá thêm
Chương trình giáo dục thể chất

Các hoạt động ngoại khoá tại CIS được thiết kế đa dạng để giúp học sinh phát triển toàn diện về kỹ năng mềm và kỹ năng công dân toàn cầu.

Khám phá thêm

tại sao chọn cis ?

Những con số ấn tượng

  • 100% Tỷ lệ tốt nghiệp 
  • 33 /30.2 điểm trung bình ibdp so với thế giới 
  • 45+ Câu lạc bộ ngoại khóa 
  • 30+ QUỐC TỊCH

Hệ thống trường đại học

Các trường đại học hàng đầu thế giới

Chọn khu vực:

Chân dung học sinh CIS

Cảm nhận của phụ huynh và học sinh

CIS không chỉ là một trường học, đó là nơi con tôi yêu thích. Nhà trường tạo ra một môi trường an toàn và hỗ trợ, nơi trẻ em biết rằng chúng có thể tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần thiết

Chia sẻ của phụ huynh CIS Stefan K.

CIS là sự lựa chọn đúng đắn của chúng tôi dành cho hai bạn nhỏ - một đang học tiền tiểu học và một bạn đang học lớp 4. Chúng tôi đánh giá cao chương trình giáo dục tích hợp đáp ứng nhu cầu của chúng tôi. Chương trình này xuất sắc trong việc nuôi dưỡng sự phát triển của con chúng tôi, đối với gia đình chúng tôi CIS là sự lựa chọn hàng đầu. 

chia sẻ của phụ huynh CIS Tony

Tôi rất ấn tượng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài giàu kinh nghiệm, chương trình học đa dạng đã giúp con tôi phát triển toàn diện. Ngoài việc chú trọng trau dồi kiến thức, CIS còn khuyến khích sự sáng tạo khai phá tiềm năng bản thân. Con tôi trở nên tự tin hơn với nền tảng kiến thức vững chắc. CIS thực sự là môi trường giáo dục tốt cho thế hệ công dân toàn cầu tương lai.

chia sẻ của phụ huynh CIS John

CIS như ngôi nhà thứ hai của con tôi, bé rất thích đi học và mỗi ngày không ngừng kể cho tôi nghe những câu chuyện thầy cô trường lớp và bạn bè. Con tôi mỗi ngày học tiến bộ hơn rõ rệt, bé học cách đối mặt với thách thức, tư duy logic và sáng tạo ứng dụng kiến thức được học. Niềm hạnh phúc của con khi đến trường CIS làm tôi vững tin về lựa chọn đúng đắn của mình.

Chia sẻ của phụ huynh CIS Emily

Là phụ huynh của một học sinh đã tốt nghiệp từ CIS sau hai năm, tôi rất hài lòng với sự chuẩn bị toàn diện mà trường đã mang lại cho con. Không chỉ là kiến thức, con của tôi còn phát triển những kỹ năng sống và giao tiếp quan trọng. CIS không chỉ đóng vai trò là nguồn kiến thức mà còn là nơi định hình con trở thành một cá nhân tự tin và sáng tạo, sẵn sàng đối mặt với thách thức của thế giới.

chia sẻ của phụ huynh CIS Jolie

Tư Vấn

Vui lòng giúp chúng tôi điền vào phần thông tin bên dưới để hiểu bạn hơn
Họ tên của phụ huynh
Tuổi của học sinh
Số điện thoại
Email
Quốc tịch của bạn là gì?
Chọn chương trình