CHÀO MỪNG TÂN HIỆU TRƯỞNG TRUNG HỌC CỦA CIS TỪ THÁNG 7/2024!

Sự kiện sắp tới 07/05/2024

Chúng tôi vui mừng giới thiệu Tiến sĩ Chandra McGowan sẽ đảm nhận vị trí Hiệu trưởng trường Trung học từ năm học 2024-2025! Tiến sĩ McGowan với gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lý và lãnh đạo tại các trường quốc tế ở Hoa Kỳ, Phần Lan, Đức và Việt Nam. Cô là nhà giáo dục luôn hướng tới sự xuất sắc trong học thuật, sự phát triển của mỗi học sinh và sự phong phú, đa dạng của chương trình giảng dạy. Tại nhiều trường quốc tế khác nhau, Tiến sĩ Chandra đã lãnh đạo việc thiết kế, hợp tác và thực hiện các chương trình giảng dạy, đáp ứng nhu cầu của nhiều người học và thúc đẩy sự phát triển của chương trình giáo dục quốc tế.
Những thành tựu nổi bật của Cô bao gồm Bằng Tiến sĩ về Giáo dục Quốc tế từ Đại học George Mason, Chứng chỉ Quản lý và Lãnh đạo Trường học từ Đại học Harvard, và vai trò Chuyên gia đánh giá kiểm định giáo dục của Hội đồng các trường Quốc tế (CIS).

Chúng tôi tin rằng dưới sự dẫn dắt của Tiến sĩ McGowan, CIS tiếp tục sứ mệnh mang tới nền giáo dục xuất sắc với sự quan tâm, chăm sóc và hỗ trợ đặc biệt. Hãy cùng chúng tôi chào đón Tiến sĩ Chandra McGowan đến với cộng đồng CIS! 

 

Bài đăng liên quan

Đọc thêm

Tư Vấn

Vui lòng giúp chúng tôi điền vào phần thông tin bên dưới để hiểu bạn hơn
Họ tên của phụ huynh
Tuổi của học sinh
Số điện thoại
Email
Quốc tịch của bạn là gì?
Chọn chương trình