Giới thiệu EQuest

Tập đoàn Giáo dục EQuest

Trường Quốc tế Canada (CIS) là thành viên của EQuest, một tổ chức giáo dục tiên phong, tận tâm và cam kết thúc đẩy sự xuất sắc và đổi mới trong giáo dục Việt Nam.

EQuest cung cấp dịch vụ cho hơn 362.000 học sinh và sinh viên theo học mỗi năm tại các đơn vị thành viên, bao gồm các trường phổ thông, các trường Đại học, Cao đẳng dạy nghề, dạy ngoại ngữ cùng các nền tảng công nghệ giáo dục. Tập đoàn Giáo dục EQuest được thành lập dựa trên nguyên tắc đổi mới, vượt trội và cống hiến bởi các nhà giáo dục có kinh nghiệm từ một số hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức và Úc.

Vào tháng 6 năm 2021, EQuest đã nhận được khoản đầu tư từ KKR, một trong những công ty cổ phần tư nhân lớn nhất thế giới. Đến tháng 6 năm 2022, EQuest đã trở thành tổ chức giáo dục tư nhân đầu tiên của Việt Nam đạt được chứng nhận quốc tế từ Cognia, xác nhận cam kết của tổ chức đối với nền giáo dục chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

EQuest luôn đề cao yếu tố con người, bởi đây chính là tài sản quý giá quyết định sự phát triển của tập đoàn. Với chiến lược then chốt là Quản trị Tài năng – Talent Management, EQuest tin rằng các nhân tài đều cần có cơ hội để trau dồi và phát huy mọi khả năng của bản thân. Một quốc gia vững mạnh là một quốc gia mà mỗi cá nhân đều được khuyến khích phát triển và đóng góp vào sự biến đổi tích cực trong cộng đồng. Tất cả những yếu tố phát triển năng lực của nhân tài đều có thể được tìm thấy tại EQuest.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn:

Đến năm 2026, EQuest sẽ trở thành một trong ba tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất và có ảnh hưởng nhất ở Việt Nam, tính theo số lượng học sinh theo học và tầm ảnh hưởng đến lĩnh vực giáo dục.

Sứ mệnh:

• Mang lại trải nghiệm giáo dục tốt nhất cho học sinh, sinh viên và đào tạo các bạn sẵn sàng bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với tư cách là công dân toàn cầu.
  • Cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới với chi phí hợp lý, phải chăng.
  • Góp phần thay đổi Việt Nam trở thành một quốc gia song ngữ.
  • Giúp các nhà lãnh đạo tương lai tham gia học tại các trường hàng đầu thế giới.

Kể từ tháng 12/2022, Trường Quốc tế Canada (CIS) tự hào trở thành thành viên tập đoàn giáo dục EQuest, thông qua hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Giáo dục EQuest (“EQuest”) và Tập đoàn Giáo dục Khôi Nguyên (“KNE”). Sự hợp tác này nhằm mục đích chuyển đổi CIS, BCIS, AES và CVK thành hệ thống trường quốc tế và song ngữ uy tín và đáng tin cậy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Đây là bước ngoặt quan trọng trên hành trình mở rộng cơ hội tiếp cận giáo dục chất lượng cao cho học sinh Việt Nam.

Tiến sỹ Nguyễn Quốc Toàn – Đồng sáng lập, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục EQuest nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo tồn các giá trị hiện có của KNE và kế thừa tâm huyết của những người sáng lập để phát triển hơn nữa nền giáo dục Việt Nam.