SẴN SÀNG ĐÓN NHẬN THỬ THÁCH KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ WATERLOO!

Sự kiện sắp tới 02/05/2024

Các em học sinh CIS vô cùng háo hức mong chờ đến ngày diễn ra Cuộc thi Toán Waterloo sắp tới. Trên tinh thần sẵn sàng đón nhận thử thách, các em tràn đầy tự tin chuẩn bị hành trang tốt nhất cho hành trình theo đuổi đam mê Toán học của mình. 

Trường Quốc tế Canada (CIS) và Tiến sĩ Toán học - thầy Trần Nam Dũng đồng hành và tiếp sức cùng các em trên hành trình chinh phục đấu trường Toán học Quốc tế. Thầy hiện là Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Năng khiếu Đại học quốc gia TP.HCM, là chuyên gia Toán học tiêu biểu với 30 năm kinh nghiệm giảng dạy, từng đạt Huy chương Bạc tại Olympic Toán Quốc tế (IMO) năm 1983. Đến với lớp học của thầy, các em sẽ được trải nghiệm các bài kiểm tra thực hành nhiều cấp độ khác nhau, nâng cao chiến lược tư duy logic và lập luận chặt chẽ, “bỏ túi” các mẹo tự học cá nhân và đội nhóm hiệu quả.

Kỳ thi Toán Gauss, dành cho học sinh lớp 7 và 8, dự kiến được tổ chức vào ngày 16 tháng 5 năm 2024. Cuộc thi do Trung tâm Giáo dục Toán học và Tính toán (CEMC) tại Đại học Waterloo (Canada) tổ chức thu hút hơn 265,000 thí sinh từ hơn 80 quốc gia. Tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi này sẽ nhận được chứng chỉ tham gia từ Đại học Waterloo.

Hãy tự tin toả sáng ở sân chơi Toán học thú vị này các em nhé. Nhà trường chúc các em gặt hái nhiều thành công ở cuộc thi sắp tới!

Bài đăng liên quan

Đọc thêm

Tư Vấn

Vui lòng giúp chúng tôi điền vào phần thông tin bên dưới để hiểu bạn hơn
Họ tên của phụ huynh
Tuổi của học sinh
Số điện thoại
Email
Quốc tịch của bạn là gì?
Chọn chương trình