Mỹ Thuật và Văn hoá

 

Dàn hợp xướng CISS được thành lập trong đầu năm 2021 với sứ mệnh nỗ lực mang đến một môi trường đầy tình yêu thương và quan tâm giúp nuôi dưỡng lòng tự trọng và sự phát triển cá nhân, dàn hợp xướng hướng đến mục tiêu tạo ra một trải nghiệm âm nhạc và xã hội phong phú, mang lại cho các thành viên sự trân trọng, niềm vui và hạnh phúc trong âm nhạc và cộng đồng. 

Dàn hợp xướng CISS

Giáo viên điều khiển dàn hợp xướng 

Các em đang luyện tập 

Xem thêm thông tin về dàn hợp xướng CISS tại đây

Đăng ký tham gia tại đây

Nghệ thuật là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, thể hiện qua sự sáng tạo, cảm xúc, giao tiếp và thấu hiểu. Nghệ thuật bao gồm những giá trị truyền thống vốn có của địa phương, cộng đồng, xã hội và văn hóa; cho tới những giá trị đa dạng và khác biệt của ngôn ngữ đương đại. Chính trị - xã hội cũng như các yếu tố khác thuộc về nghi thức, tinh thần và thị giác có thể tác động đến Nghệ thuật. Nghệ thuật đôi khi rất thuyết phục, cũng có thể rất nổi loạn. Nghệ thuật giúp truyền cảm hứng và khích lệ tinh thần con người. Chúng ta tôn vinh Nghệ thuật bằng cách sáng tạo cũng như đánh giá, thưởng thức, tôn trọng các sáng tạo nghệ thuật. Lý thuyết và việc thực hành Nghệ thuật linh hoạt và biến hóa mỗi ngày, liên quan đến nhiều lĩnh vực thông qua sự khám phá của mỗi cá nhân, những sản phẩm sáng tạo và cách diễn giải phê bình. 

Chương trình Nghệ thuật ở CIS bao gồm các môn Kịch, Âm nhạc và Nghệ thuật thị giác được hoạt động với nguyên tắc: tìm giải pháp sáng tạo giúp giải quyết các vấn đề phức tạp. Bên cạnh chương trình học cụ thể, chúng tôi chú trọng dạy về cuộc sống để các em hiểu rằng: những kiến thức được trang bị trong lớp học là hành trang cho cuộc sống tương lai. Và dù sau này có theo đuổi con đường sự nghiệp nào đi nữa, Nghệ thuật sẽ giúp các em sẵn sàng đối mặt với thách thức trong cuộc sống. 

Với 4 Giáo viên đồng hành giàu kinh nghiệm, trong năm học 2019 - 2020, chương trình Nghệ thuật của CIS bao gồm các lớp: Kịch nghệ cho Khối 9-11,  Âm nhạc cho khối 1-11, Nghệ thuật Truyền thông và Nghệ thuật thị giác cho Khối 1-11 và lớp Nghệ thuật Thị giác cho chương trình IB. Chương trình Nghệ thuật được phát triển toàn diện cho học sinh CIS từ những năm học đầu đến khi tốt nghiệp Trung học. Xin mời Quý phụ huynh và học sinh cùng trải nghiệm và khám phá chương trình Nghệ thuật lý thú và đa dạng tại CIS!

Một phần của tài liệu này được trích dẫn từ IBO, © 2016

Màn trình diễn của Lễ hội văn hoá 

Kết thúc màn biểu diễn

 

 

 

×
Mọi thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ đến Hotline: (028).54.123.456
Gặp trực tiếp các chuyên viên tư vấn bằng cuộc gọi video thông minh, trải nghiệm ngay!