Điều gì làm nên sự khác biệt tại CIS?

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT:

NHỮNG CÁI “NHẤT” CỦA CISS:

- Là nơi đầu tiên và duy nhất giảng dạy chương trình Ontario chính thức tại Việt Nam. 

- Là nơi có nhiều người Canada làm việc nhất tại Việt Nam.

- Là nơi đầu tiên và duy nhất triển khai chương trình “Giáo dục tính cách” độc đáo của Bộ Giáo dục Ontario tại Việt Nam.

- Là hệ thống trường quốc tế duy nhất cung cấp thường niên các chương trình “Thực tập làm việc” cho học sinh lớp 11 - 12 và “Thực tập có lương” cho tất cả các cựu học sinh. 

- Là hệ thống trường tiên phong từ năm 2009 và hiện có nhiều nhất các giải pháp cũng như các gói tài chính hỗ trợ học phí cho phụ huynh trong phân khúc quốc tế, song ngữ chất lượng cao. 

- Là hệ thống trường có cơ sở vật chất hiện đại nhất tại Tp.HCM.

- Là hệ thống trường duy nhất tại TP.HCM có hồ bơi đạt chuẩn Olympic và sân thể thao trong nhà được FIBA (Liên đoàn Bóng rổ quốc tế) cấp giấy chứng nhận sân thi đấu đạt chuẩn. Đây cũng là sân nhà của Saigon Heat - Đội bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. 

- Là hệ thống trường quốc tế duy nhất tự cung ứng toàn bộ các dịch vụ chăm sóc học sinh (xe đưa đón, ăn uống, vệ sinh, bảo vệ…) thông qua các công ty con chuyên nghiệp thuộc chủ đầu tư: Tập đoàn giáo dục Khôi Nguyên.

Quý phụ huynh tìm được những giá trị gì khi cho con mình học ở CIS?

- Môi trường giáo dục toàn diện, tiến bộ, nhân văn và luôn giàu cảm hứng.

- Cấu trúc học thuật rõ ràng, minh bạch cùng sự đa dạng về chương trình và bằng cấp:

CIS: Hệ quốc tế với chương trình phổ thông Ontario, Canada (OSSD) và Tú tài quốc tế (IBDP) 

BCIS: Hệ song ngữ với chương trình của Bộ GD- ĐT Việt Nam + chương trình EYFS (Pre-School),  IPC (Tiểu học), IMYP (Trung học cơ sở) và lộ trình lấy chứng chỉ IGCSE/AS/A-Levels ở bậc Trung học phổ thông, theo tiêu chuẩn của các trường thuộc hệ thống Cambridge (Anh quốc).

- Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn Ontario, IB và giàu kinh nghiệm giảng dạy trong môi trường giáo dục quốc tế.

- Các dịch vụ phục vụ học sinh (vận chuyển đưa đón, ăn uống, vệ sinh, bảo vệ…) được hệ thống tự tổ chức và cung ứng khép kín nhằm đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn theo tiêu chuẩn riêng.

- Cụm cơ sở vật chất rộng gần 5ha tọa lạc tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, hiện đại và đạt tiêu chuẩn cao nhằm phục vụ mục tiêu đào tạo toàn diện.

- Chính sách học phí ổn định, hợp lý cùng các chương trình và giải pháp hỗ trợ tài chính đa dạng, hiệu quả dành cho phụ huynh.

 

×
Mọi thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ đến Hotline: (028).54.123.456
Gặp trực tiếp các chuyên viên tư vấn bằng cuộc gọi video thông minh, trải nghiệm ngay!