TRƯƠNG TRÌNH NHỊP TIM VIỆT NAM

Tin tức 16/11/2023

“Để xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn khi trái tim của chúng ta hòa chung một nhịp.” - chia sẻ đầy ý nghĩa của Billy, thành viên của CLB Nhịp tim Việt Nam CIS đã khép lại sự kiện ngày 14/11 “Nhịp tim Việt Nam” với sự tham gia của Học sinh và Giáo viên Khối Trung học.

 

Mở đầu sự kiện bằng một đoạn video kể về hành trình truyền cảm hứng chữa lành cho hơn 10,000 “trái tim”, cô Hà Phương - đại diện Tổ chức VinaCapital Foundation đã có những lời chia sẻ sâu sắc và nhân văn giúp các em học sinh CIS hiểu thêm về tầm nhìn, sứ mệnh và thành tựu đạt được của chương trình trong 17 năm hoạt động.

 

Thú vị hơn khi CLB Nhịp tim Việt Nam khuấy động không khí với các trò chơi “Giải nhanh- Đáp gọn” các câu hỏi kiến thức về sức khỏe, tim mạch, hoặc trò chơi gắn kết đội nhóm “Plank Together” tương tác thầy và trò cùng nhau xếp hình phối hợp (mỗi đội gồm hai học sinh và một giáo viên), đội nào giữ nguyên tư thế lâu nhất sẽ chiến thắng.

 

VinaCapital Foundation bày tỏ luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện để học sinh CIS có nhiều cơ hội thực tập tại tổ chức, được học hỏi kinh nghiệm quý báu từ các anh chị “tiền bối”. Qua đó, các em càng vững tin hơn vào bản thân, phát triển và hoàn thiện nhân cách, góp phần dựng xây xã hội tốt đẹp.

 

“Sự Quan tâm” chính là điều quan trọng để trẻ xây dựng và gìn giữ các mối quan hệ xã hội - theo Tiến sĩ tâm lý Anne Wien (Đại học York, Toronto). Đồng quan điểm đó, Trường Quốc tế Canada (CIS) tự hào khi "Quan tâm" là một trong 10 nét tính cách thuộc chương trình Giáo dục Tính cách bằng Hành động - giá trị cốt lõi mà Nhà trường luôn cố gắng vun đắp, trau dồi cho các em học sinh với mong muốn gửi gắm vào thế hệ tương lai tư duy công dân toàn cầu một tấm lòng nhân ái, đồng cảm với những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

 

 

Bài đăng liên quan

Đọc thêm

Tư Vấn

Vui lòng giúp chúng tôi điền vào phần thông tin bên dưới để hiểu bạn hơn
Họ tên của phụ huynh
Tuổi của học sinh
Số điện thoại
Email
Quốc tịch của bạn là gì?
Chọn chương trình