TRIỂN LÃM THÔNG TIN TRUNG HỌC DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 8

Tin tức 06/06/2024

Giai đoạn chuyển tiếp từ lớp 8 sang lớp 9 là một chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới lạ. Nhưng đừng lo lắng! Các bạn học sinh nhiệt tình từ khối lớp 9 đến lớp 11 đã có mặt tại buổi Triển lãm Thông tin Trung học của trường Quốc tế Canada (CIS) để giúp cho hành trình chuyển cấp của các em trở nên suôn sẻ hơn rồi đây.

Hãy sẵn sàng để khám phá thế giới thông tin sôi động tại buổi Triển lãm thông tin Trung học dành cho khối lớp 8! Các thông tin bổ ích được cắt dán, trang trí và trình bày bắt mắt, giúp dễ dàng nắm bắt thông tin cần biết về cuộc sống Trung học đầy thú vị sắp tới: muôn màu muôn vẻ các câu lạc bộ tại trường, các chương trình giảng dạy hấp dẫn, cách lựa chọn các khóa học, nguồn tài nguyên tham khảo và thậm chí kinh nghiệm cá nhân, bí quyết học tập từ các học sinh lớp trên. Đây là cơ hội hoàn hảo để gặp gỡ làm quen với nhau, đặt câu hỏi và có được những thông tin giá trị từ những người có kinh nghiệm.

Cùng CIS nhìn lại những khoảnh khắc thú vị tại buổi Triển lãm và chúc mừng thành công ngoài mong đợi của các em học sinh cùng giáo viên hỗ trợ.

Bài đăng liên quan

Đọc thêm

Tư Vấn

Vui lòng giúp chúng tôi điền vào phần thông tin bên dưới để hiểu bạn hơn
Họ tên của phụ huynh
Tuổi của học sinh
Số điện thoại
Email
Quốc tịch của bạn là gì?
Chọn chương trình