TIN NÓNG! CIS-ERS XUẤT SẮC LỌT TOP 3 ĐỘI ĐỨNG ĐẦU TẠI CUỘC THI KHỞI NGHIỆP TOÀN CẦU!

Tin tức 20/12/2023

Trường Quốc tế Canada (CIS) xin chúc mừng các em học sinh Khối 11: Tony Dang, Gordon, Tin, Henry, và Allen đã giành chiến thắng trong Cuộc thi Khởi nghiệp toàn cầu dành cho những nhà Lãnh đạo tương lai 2023 - do trường Kinh doanh Quốc tế Hult tổ chức. Trải qua 10 tuần nỗ lực nghiên cứu và làm việc nhóm đội Black Cash cùng bộ sản phẩm chăm sóc tóc DECAP thân thiện với môi trường đã vượt qua hơn 100 đội thi đấu, 577 thí sinh đến từ các Trường THPT toàn cầu để chính thức dành vị trí thứ 3 chung cuộc.

CIS luôn tạo điều kiện cho học sinh tham gia vào các cuộc thi trong nước và quốc tế, để các em có cơ hội giao lưu, học hỏi từ bạn bè quốc tế và phát triển toàn diện. Đến với Cuộc thi Khởi nghiệp, CIS-ers nhận cố vấn từ các Giáo sư và học viên Phòng thí nghiệm Hult Founders Lab, nơi ươm mầm các dự án khởi nghiệp tại Trường Kinh doanh Quốc tế Hult, để hoàn thiện dự án khởi nghiệp giả lập của mình, giúp các em hiểu và nắm bắt tư duy khởi nghiệp từ sớm, hỗ trợ rất nhiều cho con đường tương lai của học sinh.

Một lần nữa, chúc mừng Tony Dang, Gordon, Tin, Henry, và Allen với những vinh quang các em đã mang về cho CIS! Hi vọng các em sẽ tiếp tục vững bước trên con đường dẫn đến thành công. CIS tự hào về các em!

Bài đăng liên quan

Đọc thêm

Tư Vấn

Vui lòng giúp chúng tôi điền vào phần thông tin bên dưới để hiểu bạn hơn
Họ tên của phụ huynh
Tuổi của học sinh
Số điện thoại
Email
Quốc tịch của bạn là gì?
Chọn chương trình