CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH XUẤT SẮC CỦA M. JOO - THỦ KHOA CIS KHÓA 2024!

Tin tức 19/06/2024

Chúng ta cùng chúc mừng M. Joo đã chính thức nhận được thư mời vào ba trường đại học danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc: Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Hàn Quốc và Đại học Yonsei. Thành quả này là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ và kiên trì theo đuổi ước mơ của em.

Nhớ lại những ngày đầu tiên cô bé M. Joo còn bỡ ngỡ khi đến trường, trong suốt 14 năm qua gắn bó tại CIS, em đã có biết bao kỷ niệm tuổi thơ đẹp đẽ. Em là học sinh xuất sắc và được vinh danh nhiều năm liền nhờ những thành tích vượt trội.

Trong suốt hành trình học tập của mình, M. Joo đã trở thành một nhà lãnh đạo đầy tự tin và năng động, luôn hỗ trợ bạn bè. Em duy trì sự xuất sắc trong học tập đồng thời luôn giúp đỡ người khác. Với vai trò Chủ tịch Hội đồng GIN (Global Issue Network – mạng lưới các vấn đề toàn cầu) trong ba năm qua và là thành viên tích cực của Câu lạc bộ Khoa học Máy tính và Kỹ thuật, em đã thể hiện vai trò lãnh đạo với lòng tốt và tinh thần tích cực.

CIS là nơi M. Joo đã học tập, phát triển và trưởng thành, em tìm thấy nơi đây môi trường học tập phù hợp, có cơ hội tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, phát triển kỹ năng lãnh đạo và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa về thể thao, nghệ thuật.

Chúng ta tự hào và chúc mừng em đã lựa chọn học Khoa học Vật liệu và Kỹ thuật tại Đại học Quốc gia Seoul. Chúc mừng em, M. Joo!

Bài đăng liên quan

Đọc thêm

Tư Vấn

Vui lòng giúp chúng tôi điền vào phần thông tin bên dưới để hiểu bạn hơn
Họ tên của phụ huynh
Tuổi của học sinh
Số điện thoại
Email
Quốc tịch của bạn là gì?
Chọn chương trình