SÔI NỔI NGÀY HỌP PHỤ HUYNH KHỐI TRUNG HỌC ĐẦU TIÊN TRONG NĂM!

Tin tức 11/11/2023

Duy trì kết nối, tương tác giữa Nhà trường và Phụ huynh đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng, cải thiện kết quả học tập của các em học sinh. Hiểu rõ điều này, Trường Quốc tế Canada (CIS) đã tổ chức Ngày Họp Phụ huynh Khối Trung học lần thứ nhất năm học 2023-2024, với sự tham gia nhiệt tình của Hiệu trường Khối Trung học - Cô Melissa Susan O’Leary, đội ngũ giáo viên khối Trung học, cùng hơn 300 Quý Phụ huynh và học sinh từ Khối 9 đến Khối 12. 

 

Các CIS-ers Khối Trung học trong vai trò là “người hướng dẫn” ba mẹ đến gặp giáo viên bộ môn, tư vấn dưới hình thức trực tiếp 1:1. Các thầy cô sẽ đưa ra những điểm mạnh, điểm yếu cần cải thiện trong quá trình học tập tại lớp của các em học sinh. Đối với những trường hợp đặc biệt, ba mẹ có thể trao đổi trực tiếp với cô Hiệu trưởng Trung học, cô sẽ hướng dẫn và đề xuất phương án học hiệu quả cho các em.

 

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho các thầy cô, tuy nhiên 2 câu thường gặp của Phụ huynh như Định hướng nghề nghiệp tương lai; Làm thế nào để khai phá tiềm năng trong CIS-ers? Bên cạnh đó, vấn đề Du học bậc Đại học cũng được rất nhiều gia đình chú ý. Nhà trường đã đặc biệt chuẩn bị quầy Tư vấn Du học, nơi luôn có các giáo viên Tư vấn Học đường túc trực để giải đáp tất cả thắc mắc của ba mẹ về cách chọn trường, chọn ngành cũng như tư vấn hồ sơ du học.

 

Thông qua sự kiện, Phụ huynh sẽ có góc nhìn tổng quan và thực tế hơn về chặng đường phát triển của các con tại CIS, hiểu hơn về những khó khăn hiện tại và đồng hành cùng con trên từng bước chuyển tiếp quan trọng trong tương lai.

 

Nếu có bất kì câu hỏi cần được giải đáp hoặc tư vấn liên quan học tập, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi - đội ngũ giáo viên CIS luôn sẵn lòng đồng hành cùng Quý phụ huynh và học sinh.

Bài đăng liên quan

Đọc thêm

Tư Vấn

Vui lòng giúp chúng tôi điền vào phần thông tin bên dưới để hiểu bạn hơn
Họ tên của phụ huynh
Tuổi của học sinh
Số điện thoại
Email
Quốc tịch của bạn là gì?
Chọn chương trình