[PHẦN 2] CÙNG LÀM QUEN CÁC HỘI ĐỒNG TẠI CIS: HỘI ĐỒNG THỂ THAO - HOẠT ĐỘNG THỂ THAO

Tin tức 19/12/2023

Hãy cùng làm quen trái tim và tâm hồn của Trường Quốc tế Canada, CLB CIS Wolves - Hội đồng Thể thao, những người luôn cố gắng lan tỏa  thông điệp sống khỏe và tích cực vận động đến cộng đồng học sinh CIS! Cùng tìm hiểu những hoạt động của Athletics Council tại CIS nhé:

Phát triển Thể chất Toàn diện: Thông qua nhiều sự kiện, cuộc thi và hoạt động thể thao của Athletics Council, học sinh CIS có thể phát triển toàn diện các kỹ năng thiết yếu cho cuộc sống như kỷ luật, tinh thần làm việc đồng đội và tính kiên trì.

Đặc biệt ý nghĩa hơn khi các hoạt động thể thao do Athletics council tổ chức gắn liền với các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng nâng cao tinh thần trách nhiệm cho cộng đồng, khơi dậy sự đồng cảm và trách nhiệm xã hội của các bạn học sinh. Hội đồng luôn tích cực tổ chức và tham gia nhiều sự kiện, chiến dịch thiện nguyện, tiêu biểu như Giải chạy Terry Fox, Giải chạy thiện nguyện CISS,... 

Văn hóa tích cực: CIS Wolves mang lại bầu không khí tích cực cho học sinh và giáo viên CIS ới các sự kiện giao hữu thể thao nội bộ như Dodgeball Buyout, Athletics Banquet, v.v., mọi người sẽ có nâng cao tinh thần thể thao, hợp tác và thắt chặt tình Thầy - Trò của đại gia đình CIS.

Chúc cho các vận động viên trẻ của chúng ta sẽ tiếp tục nỗ lực và duy trì nhiệt huyết để mang đến một môi trường khuyến khích phát triển toàn diện cả về thể chất, cảm xúc và xã hội tại CIS!

GO CIS! GO WOLVES!

Bài đăng liên quan

Đọc thêm

Tư Vấn

Vui lòng giúp chúng tôi điền vào phần thông tin bên dưới để hiểu bạn hơn
Họ tên của phụ huynh
Tuổi của học sinh
Số điện thoại
Email
Quốc tịch của bạn là gì?
Chọn chương trình