BUỔI CHIA SẺ THÔNG TIN “TÁI THÀNH LẬP HỘI PHỤ HUYNH CIS"

Tin tức 19/04/2024

 

Trong ngày cuối tuần vừa qua, Trường Quốc tế Canada (CIS) đã tổ chức thành công buổi chia sẻ thông tin "Tái thành lập Hội phụ huynh CIS (CISPA)". Mục tiêu của cuộc họp này là tạo dựng mối liên kết hợp tác mạnh mẽ giữa phụ huynh và nhà trường, đồng thời kêu gọi phụ huynh tham gia tích cực vào việc giáo dục cho các em học sinh.

Các mục tiêu và chiến lược của CISPA đã được trình bày và thảo luận thông qua các tiêu chí quan trọng:

- Giao tiếp: Thúc đẩy giao tiếp tích cực và giải quyết các thắc mắc còn tồn đọng trong cộng đồng phụ huynh.

- Hợp tác: Hợp tác với trường trong các dự án hoặc sáng kiến cụ thể.

- Chương trình đào tạo dành cho phụ huynh: Tổ chức các buổi hội thảo chia sẻ thông tin đến phụ huynh về việc hỗ trợ học tập cho các em học sinh.

- Tình nguyện: Lên kế hoạch và tổ chức các sự kiện trong năm.

Tại buổi chia sẻ, Thầy Peter Corcoran, Tổng Hiệu trưởng Hệ thống trường Quốc tế Canada CISS (Canadian International School System) đã chia sẻ mục tiêu, kế hoạch chiến lược của trường cho năm học tới. Thầy nhấn mạnh một số đề xuất trong năm nay liên quan về hiệu suất học tập, công dân toàn cầu, phát triển nhân cách và cải thiện cơ sở vật chất.

CIS tin rằng việc tái thành lập Hội Phụ huynh CIS là bước tiếp theo quan trọng trong việc nâng cao chất lượng môi trường giáo dục toàn diện và đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh của chúng ta.

Thân mời Quý phụ huynh tham gia Hội Phụ huynh CIS (CISPA) và đóng góp cho hoạt động của nhà trường với tư cách là nhà giáo dục, mang đến chương trình học xuất sắc với sự quan tâm và hỗ trợ toàn diện để đào tạo nên những công dân toàn cầu và những nhà lãnh đạo tương lai.

Bài đăng liên quan

Đọc thêm

Tư Vấn

Vui lòng giúp chúng tôi điền vào phần thông tin bên dưới để hiểu bạn hơn
Họ tên của phụ huynh
Tuổi của học sinh
Số điện thoại
Email
Quốc tịch của bạn là gì?
Chọn chương trình