NGÀY HỘI THÔNG TIN CIS - TRẢI NGHIỆM TRƯỜNG QUỐC TẾ LỚN NHẤT QUẬN 7

Tin tức 22/04/2024

Vừa qua, Trường Quốc tế Canada (CIS) đã tổ chức thành công Ngày hội thông tin thu hút đông đảo phụ huynh và học sinh đến tham dự. Đây là sự kiện đặc biệt mang đến cơ hội tuyệt vời để các em học sinh trải nghiệm trực tiếp chất lượng giáo dục vượt trội và môi trường học tập hiện đại bậc nhất tại CIS.

Tại Ngày hội thông tin, các em được:

  • Gặp gỡ và trò chuyện cùng Thầy Peter James Corcoran, Tổng Hiệu trưởng Hệ thống trường Quốc tế Canada (CISS) với hơn 42 năm kinh nghiệm giảng dạy và điều hành các trường quốc tế trên thế giới.
  • Tìm hiểu về chương trình học đạt kiểm định bởi CIS (Hội đồng các Trường Quốc tế) và Cognia (Hoa Kỳ), bao gồm chương trình Tú tài Ontario, Canada, chương trình Tú tài Quốc tế IBDP và chương trình Dự bị Đại học AP, đảm bảo nền tảng giáo dục vững chắc cho tương lai.
  • Tham quan cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, bao gồm hồ bơi đạt chuẩn Olympic quốc tế duy nhất tại Quận 7, sân tập golf đầy đủ tiện nghi, khu học tập sáng tạo và thư viện rộng rãi.
  • Tham gia các lớp học thử cùng các huấn luyện viên đỉnh cao:

- Thỏa sức đam mê bơi lội cùng Huấn luyện viên Ánh Viên - Kình ngư số 1 Việt Nam.

- Trải nghiệm lớp học Golf "quý tộc" cùng Huấn luyện viên Bảo Nghi - Golf thủ vô địch Quốc gia, là thành viên của LPGA (Hiệp hội Golf chuyên nghiệp nữ).

Đặc biệt, CIS dành ưu đãi 20% học phí cho các em học sinh đăng ký nhập học trong năm học 2024-2025!

Ngày hội thông tin CIS không chỉ là nơi để các em học sinh khám phá môi trường giáo dục hiện đại mà còn là cơ hội để ba mẹ và các con cùng nhau trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của ba mẹ và các con tại ngày hội vừa qua.

Trải nghiệm thế giới giáo dục đẳng cấp quốc tế tại Ngày hội thông tin CIS - Nơi chắp cánh ước mơ cho tương lai của con!

Bài đăng liên quan

Đọc thêm

Tư Vấn

Vui lòng giúp chúng tôi điền vào phần thông tin bên dưới để hiểu bạn hơn
Họ tên của phụ huynh
Tuổi của học sinh
Số điện thoại
Email
Quốc tịch của bạn là gì?
Chọn chương trình