NGÀY HỘI THÔNG TIN OPEN DAY THÁNG 5: BỆ PHÓNG CHO NHỮNG THẾ HỆ TRẺ TÀI NĂNG

Tin tức 20/05/2024

“Trường Quốc tế Canada (CIS) là một ngôi trường tuyệt vời với đội ngũ giáo viên tận tâm và nhân viên hỗ trợ luôn cam kết mang đến cho con bạn một nền giáo dục xuất sắc. Chúng ta đều mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con mình, và tôi tin rằng CIS sẽ mang đến cho con bạn lợi thế cạnh tranh để thành công trong cuộc sống,” chia sẻ của thầy Peter James Corcoran, Tổng Hiệu trưởng Hệ thống Trường Quốc tế Canada (CISS) tại sự kiện Ngày hội thông tin CIS sáng nay.

CIS không chỉ hướng đến sự xuất sắc mà còn giúp học sinh phát triển toàn diện, trang bị vững chắc từ kiến thức đến kỹ năng cần thiết cho thế hệ công dân toàn cầu. Với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường an toàn, và sự hợp tác chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình và cộng đồng, CIS hứa hẹn sẽ là bệ phóng cho những thế hệ trẻ tài năng, luôn sẵn sàng chinh phục mọi thử thách.

Nhà trường chân thành cảm ơn Quý phụ huynh và học sinh đã dành thời gian quý báu đến tham dự sự kiện. Đặc biệt nhất màn trình diễn sôi động và đầy tự tin của những “bước nhảy tài năng” lớp 9. Hãy cùng chờ đợi chuỗi sự kiện hấp dẫn sắp tới tại CIS, chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Bài đăng liên quan

Đọc thêm

Tư Vấn

Vui lòng giúp chúng tôi điền vào phần thông tin bên dưới để hiểu bạn hơn
Họ tên của phụ huynh
Tuổi của học sinh
Số điện thoại
Email
Quốc tịch của bạn là gì?
Chọn chương trình