M. NHẬT - HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC TRI THỨC TẠI CIS VÀ WORLD SCHOLAR'S CUP

Tin tức 12/04/2024

Tháng 8 năm 2023 đánh dấu sự gia nhập của M. Nhật vào đại gia đình Trường Quốc tế Canada (CIS). Kể từ đó, hành trình rực rỡ của em đã mở ra, tô điểm thêm cho màu cờ CIS bằng tài năng thiên bẩm, niềm đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ dành cho Toán học và Lập trình.

CIS - Nơi ươm mầm tài năng

CIS tự hào là điểm tựa vững vàng nâng bước những tài năng như M. Nhật. Chúng tôi tin rằng môi trường học tập truyền cảm hứng và đội ngũ giáo viên tận tâm đã tạo nên đòn bẩy để em bứt phá và chinh phục những đỉnh cao mới trong học tập.

Thành tích ấn tượng của M. Nhật tại World Scholar's Cup

Vượt qua hàng nghìn học sinh, M. Nhật đã mang về nhiều huy chương Vàng và Bạc cùng thứ hạng cao ở cả hạng mục cá nhân và đồng đội tại sân chơi trí tuệ World Scholar’s Cup và tiến vào vòng chung kết Tournament of Champions được tổ chức tại Đại học Yale (Hoa Kỳ).

Niềm đam mê mãnh liệt với Toán học và Lập trình là động lực chính giúp M. Nhật đạt được thành công. Em luôn nỗ lực học tập, rèn luyện và không ngừng tìm tòi, khám phá những kiến thức mới. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của gia đình, thầy cô và bạn bè tại CIS cũng đóng vai trò quan trọng trong hành trình chinh phục tri thức của em

Vậy bí quyết thành công để mang về nhiều thứ hạng cao đến như vậy là gì? Hãy đón xem video về M. Nhật bên dưới nhé!

Bài đăng liên quan

Đọc thêm

Tư Vấn

Vui lòng giúp chúng tôi điền vào phần thông tin bên dưới để hiểu bạn hơn
Họ tên của phụ huynh
Tuổi của học sinh
Số điện thoại
Email
Quốc tịch của bạn là gì?
Chọn chương trình