THƯỚC PHIM CHỨA TRẠM THANH XUÂN MANG TÊN “CIS LOVES YOU”

Tin tức 29/05/2024

Bánh xe thời gian cứ lặng lẽ quay đều và chẳng chịu chờ đợi ai. Chuyến tàu mang số hiệu K2024, chở theo 43 em học sinh lớp 12 trường Quốc tế Canada (CIS) đã sẵn sàng rời bến, nơi lưu giữ những chương đẹp nhất tuổi học trò.

Lễ tốt nghiệp vừa qua chính là minh chứng cho hành trình rực rỡ của các em tại trường quốc tế Canada. Nụ cười rạng rỡ, ánh mắt tự tin, những khoảnh khắc vẽ nên bức tranh thanh xuân đầy cảm xúc, nơi lưu giữ những ký ức tươi đẹp về tình bạn, tình thầy trò và tình yêu thương của ba mẹ.

 Trước khi cất cánh đến những chân trời tri thức mới, các em học sinh lớp 12 đã cùng nhau trân quý, nâng niu từng khoảnh khắc học tập, vui chơi và rèn luyện dưới mái trường quốc tế Canada. Từng giờ học căng thẳng, những giờ giải trí sôi động, những hoạt động ngoại khóa bổ ích, tất cả đều đã góp phần tạo nên hành trang quý giá cho các em trên con đường phía trước.

 Và giờ đây, nhà trường có thể hoàn toàn tự tin rằng các em đã sẵn sàng cho những thử thách mới, chinh phục những đỉnh cao tri thức và góp sức mình cho cộng đồng mai sau. Lời chúc mừng từ mái nhà chung CIS sẽ luôn đồng hành cùng các em trên những chặng đường mới dù ở bất cứ nơi đâu, chúc các em gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Cùng nhìn lại và lưu trữ những khoẳnh khắc hạnh phúc tại buổi Lễ Tốt Nghiệp 2024 của các bạn khối Trung học tại trường CIS.

We will miss you,

CIS with love

Bài đăng liên quan

Đọc thêm

Tư Vấn

Vui lòng giúp chúng tôi điền vào phần thông tin bên dưới để hiểu bạn hơn
Họ tên của phụ huynh
Tuổi của học sinh
Số điện thoại
Email
Quốc tịch của bạn là gì?
Chọn chương trình