LỄ TRAO GIẢI THỂ THAO CIS MÙA GIẢI 2023-2024

Tin tức 20/05/2024

Lễ trao giải thể thao mùa giải 2023-2024 do Hội đồng Thể thao CIS tổ chức đã chính thức khép lại. Sự kiện vinh danh các vận động viên và huấn luyện viên xuất sắc từ khối Tiểu học và Trung học đã mang đến những khoảnh khắc khó quên cho cộng đồng thể thao CISS. Đây không chỉ là dịp giao lưu thân mật, mà còn là cơ hội để tôn vinh những nỗ lực và thành tích xuất sắc của cộng đồng thể thao CISS trong năm học này.

Các giải thưởng bao gồm: giải Vận động viên xuất sắc, giải Vận động viên tiến bộ nhất, giải Vận động viên tiêu biểu, và giải Huấn luyện viên tiêu biểu dành cho các môn thể thao: điền kinh, bơi lội, bóng rổ, cầu lông, golf, …

️Chúng ta hiện đang có 57 đội tuyển trong ba mùa giải từ U9 đến U19, sự phát triển của Wolves qua năm tháng chưa dừng lại ở đó. Mỗi cá nhân đều là một mảnh ghép quan trọng, góp phần tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh và tự tin.

Nhà trường trân trọng những thành tích xuất sắc của các bạn học sinh CIS, những vận động viên tài năng, đội ngũ huấn luyện viên và Hội đồng thể thao đã nỗ lực không ngừng trong các mùa giải đấu. Cùng nhau, chúng ta viết tiếp những câu chuyện thành công rực rỡ tại CIS.

Bài đăng liên quan

Đọc thêm

Tư Vấn

Vui lòng giúp chúng tôi điền vào phần thông tin bên dưới để hiểu bạn hơn
Họ tên của phụ huynh
Tuổi của học sinh
Số điện thoại
Email
Quốc tịch của bạn là gì?
Chọn chương trình