BẢN GIAO HƯỞNG VĂN HÓA TẠI HỘI XUÂN CIS 2024

Tin tức 16/04/2024

Hãy cùng quay ngược thời gian và đắm chìm vào "từng mảng ký ức hòa làm một" tại Hội Chợ Mùa Xuân CIS 2024. Câu lạc bộ GIN (Global Issue Network) của Trường Quốc tế Canada (CIS), cùng với sự cống hiến của các thầy cô giáo, đã mang đến một sự kiện thu hút hơn 1500 phụ huynh và học sinh CIS và các trường khác, cùng hòa mình vào một ngày hội tưng bừng, rộn rã với những hoạt động văn hóa và ẩm thực đặc sắc.

Hơn 40 gian hàng mua sắm và ẩm thực đa văn hóa được bày bán, mang đến cho phụ huynh và học sinh những trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Từ những món đồ len thủ công và hoa tươi đến phụ kiện tóc dễ thương và các trò chơi STEM thú vị, hội chợ đáp ứng mọi sở thích và khẩu vị của “du khách” ghé thăm. Mùi thơm hấp dẫn của các món ăn đa văn hóa lan tỏa trong không khí, mời gọi phụ huynh và học tham gia vào một hành trình ẩm thực vòng quanh thế giới sống động.

Giữa khu chợ nhộn nhịp, chín tiết mục biểu diễn đặc sắc thuộc nhiều thể loại khác nhau, từ ca hát, đàn, múa cổ trang đến nhạc cụ dân tộc với âm hưởng đa văn hóa, đã thu hút mọi ánh nhìn. Mỗi màn trình diễn là minh chứng cho sự sáng tạo và đa dạng văn hóa của cộng đồng CIS.

Hội Xuân không chỉ là một ngày vui chơi mà đây còn là ngày hội tăng cường kết nối giữa phụ huynh và con cái, tạo cơ hội cho học sinh gặp gỡ và giao lưu, hơn hết là sự đoàn kết của toàn thể học sinh tham gia ngày hội.

CIS vô cùng tự hào về sự cống hiến của Câu lạc bộ GIN trong việc mang đến sự kiện văn hóa hoành tráng này, kết nối nhà trường, giáo viên, phụ huynh và học sinh để cùng nhau tái hiện bản sắc văn hóa dân tộc tại ngôi trường của mình - Trường CIS. 

Bài đăng liên quan

Đọc thêm

Tư Vấn

Vui lòng giúp chúng tôi điền vào phần thông tin bên dưới để hiểu bạn hơn
Họ tên của phụ huynh
Tuổi của học sinh
Số điện thoại
Email
Quốc tịch của bạn là gì?
Chọn chương trình