HỘI CHỢ SẢN PHẨM KINH DOANH LỚP 10 CIS: NƠI TỎA SÁNG SỰ SÁNG TẠO và ĐỔI MỚI

Tin tức 21/06/2024

Nhìn lại Hội chợ Sản phẩm Kinh doanh Lớp 10, chúng tôi vô cùng tự hào khi thấy các em học sinh tài năng đã thể hiện sự sáng tạo vô hạn của mình qua các sản phẩm ấn tượng! Các sản phẩm độc đáo như:giày chống trượt, nến thơm giải tỏa căng thẳng, ly giữ nhiệt thân thiện môi trường giúp bảo quản đồ ăn và thức uống ngon miệng, khuyên tai thời trang có thể dùng làm phụ kiện cho tai nghe airpod, túi vải đựng nước chịu lực cao và đế làm mát cho cục sạc máy tính. Trải nghiệm thực tế này không đơn thuần là hôi chợ trưng bày sản phẩm, mà đây này còn là cơ hội để các em rèn luyện các kỹ năng cần thiết như lập kế hoạch kinh doanh, làm việc nhóm, tiếp thị quảng cáo, quản lý tài chính và làm việc hiệu quả với nhà đầu tư.

Sự kiện mở ra nhiều cơ hội học tập quý giá, tạo hành trang vững chắc giúp các em chinh phục hành trình tri thức thành công. Sự chủ động và khả năng sáng tạo của các em là minh chứng cho những trải nghiệm thực tế là điều không thể thiếu trong quá trình học tập. Khả năng phát triển ý tưởng và giới thiệu sản phẩm của các em càng làm nổi bật vai trò quan trọng của môi trường học tập tại CIS.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những thành tựu đáng tự hào trong hành trình học tập của các em tại Trường Quốc tế Canada qua những bức ảnh dưới đây. Nhà trường luôn tự hào và cam kết tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em học sinh phát huy tiềm năng và sáng tạo trong một môi trường học tập phát triển toàn diện.

Bài đăng liên quan

Đọc thêm

Tư Vấn

Vui lòng giúp chúng tôi điền vào phần thông tin bên dưới để hiểu bạn hơn
Họ tên của phụ huynh
Tuổi của học sinh
Số điện thoại
Email
Quốc tịch của bạn là gì?
Chọn chương trình