KHUẤY ĐỘNG MÙA HÈ RỰC RỠ CÙNG SỰ KIỆN ĐẦY SẮC MÀU COLOUR RUN VÀ NGÀY HỘI NHÀ 2024 TẠI CIS

Tin tức 22/04/2024

Trường Quốc tế Canada (CIS) đã mở ra sự kiện Color Run và Ngày Hội Nhà, khuấy động bầu không khí ngày hè với những tiếng cười và dải màu rực rỡ.

Sự kiện Colour Run và Ngày Hội Nhà không những giúp các em học sinh rèn luyện sức khỏe, tinh thần đồng đội, mà còn lưu lại những kỉ niệm tuổi học trò đáng nhớ tại ngôi trường CIS. Sự kiện diễn ra bao gồm hai hoạt động chính:

Colour Run: Đập tan nắng hè bằng những dải màu tươi vui nơi những bước chân nhỏ chạy qua. Kem và nước sẽ được cung cấp để giải khát. 

Water house day: Nâng cao tinh thần đồng đội và rèn luyện thể chất với các trận đấu cạnh tranh lành mạnh cùng với các trò chơi liên quan đến nước.

Tiếng hò reo vang dội hòa cùng nền nhạc sôi động tại Trường Quốc tế Canada (CIS) trong sự kiện Ngày hội Chạy Sắc Màu và Ngày Hội Nhà diễn ra hào hứng vào ngày 19 tháng 4 với:

  • Đường chạy sắc màu dài 2km.
  • Hơn 18 trò chơi dưới nước.
  • Gần 450 học sinh từ 04 nhà tham gia.
  • Hàng trăm que kem mát lạnh và đồ uống hấp dẫn.

Sự kiện sẽ được giám sát cẩn thận bởi đội ngũ bảo vệ, các giáo viên và nhân viên y tế của trường. Ngoài ra, nước sẽ được cung cấp cho tất cả học sinh trong suốt sự kiện. CIS đã vô cùng hào hứng được chào đón Quý phụ huynh và học sinh tham gia sự kiện thú vị này. 

Hãy cùng CIS điểm lại những trải nghiệm đáng nhớ tại hai sự kiện vừa qua!

 


Bài đăng liên quan

Đọc thêm

Tư Vấn

Vui lòng giúp chúng tôi điền vào phần thông tin bên dưới để hiểu bạn hơn
Họ tên của phụ huynh
Tuổi của học sinh
Số điện thoại
Email
Quốc tịch của bạn là gì?
Chọn chương trình