HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC IBDP CÙNG CIS: NỖ LỰC HÔM NAY, THÀNH CÔNG NGÀY MAI

Tin tức 29/05/2024

“Nếu không có những nỗ lực của ngày hôm nay, bạn sẽ không thể thấy sự trưởng thành của bản thân vào ngày mai. Hành trình học thuật Tú tài Quốc tế IBDP là một hành trình không chỉ có những thử thách dành riêng cho các em học sinh. Đây còn là hành trình đồng hành xuyên suốt 2 năm của cả Quý phụ huynh, các em học sinh và tập thể giáo viên của trường Quốc tế Canada (CIS)”. Lời chia sẻ tâm huyết từ Sophie Le, một học sinh IB tốt nghiệp năm 2023, thủ khoa chương trình IBDP với thành tích 43/45 điểm tuyệt đối - cao nhất lịch sử CIS, đã truyền động lực và cảm hứng tích cực cho sự kiện Gặp Gỡ Chuyên Gia Học Thuật IBDP vừa qua.

Một phụ huynh khác cũng chia sẻ với niềm tự hào khôn nguôi về hành trình cùng con chinh phục bằng IB tại CIS: “Với xuất phát điểm hoàn toàn xa lạ với chương trình IBDP, nay tôi có thể tự tin hỗ trợ con phát triển toàn diện, khai phá tiềm năng và đồng thời tối ưu hóa các lợi thế của chương trình IBDP để trở nên nổi bật hơn khi ứng tuyển vào các trường đại học danh giá trong nước và quốc tế. Tôi hoàn toàn hài lòng và yên tâm với sự đồng hành, tư vấn nhiệt tình từ toàn thể nhân viên và giáo viên CIS. Tôi không cần phải tham khảo bất cứ một nguồn tư vấn nào khác ngoài nhà trường.”

Sự kiện Gặp Gỡ Chuyên Gia Học Thuật IBDP không chỉ giải đáp thắc mắc mà còn là cầu nối gắn kết, giúp thế hệ học sinh và phụ huynh gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm. Chương trình kết thúc trong niềm hân hoan và tràn đầy động lực tiếp tục hành trình chinh phục chương trình IBDP tại CIS.

Nhà trường chân thành cảm ơn sự góp mặt và tích cực sẻ chia của các Quý phụ huynh, học sinh và tập thể giáo viên tại CIS. Đặc biệt không thể quên được những giai điệu ấm áp mang lại bởi tiết mục mở màn của các em học sinh.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy cảm hứng tại sự kiện và tiếp tục theo dõi fanpage CIS để cập nhật thông tin về những sự kiện IBDP tiếp theo!

Bài đăng liên quan

Đọc thêm

Tư Vấn

Vui lòng giúp chúng tôi điền vào phần thông tin bên dưới để hiểu bạn hơn
Họ tên của phụ huynh
Tuổi của học sinh
Số điện thoại
Email
Quốc tịch của bạn là gì?
Chọn chương trình