CIS ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN “HỖ TRỢ TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG - ĐƯA CHUYÊN GIA ĐẾN VỚI TRƯỜNG HỌC”

Tin tức 20/11/2023

Với phương châm đồng hành mọi lúc mọi nơi cùng giới trẻ, giúp các bạn học sinh có thêm kỹ năng phòng chống bạo lực học đường, bạo lực ngôn từ trên mạng xã hội, xâm hại tình dục và vượt qua vấn đề về tâm lý như overthinking, áp lực trong học tập, chọn ngành chọn nghề,... Báo Tiền phong phối hợp cùng các đơn vị triển khai dự án: “Hỗ trợ tâm lý học đường - Đưa chuyên gia đến với trường học”, kết nối các chuyên gia tâm lý đến các trường THCS và THPT trên địa bàn TP. HCM để chia sẻ, giao lưu, lắng nghe tiếng nói của các bạn trong vấn đề tâm lý học đường.

 

Đến với sự kiện, Đại diện Trường Quốc tế Canada (CIS) - Cô Thẩm Mỹ Linh - Giám đốc Điều hành Trường Quốc tế Canada đã có những chia sẻ kinh nghiệm thành công dự án Tâm lý học đường - School of Wellbeing. Dự án này vượt qua hơn 100 bài dự thi trong cả 4 khu vực: Úc, Hồng Kông, Thái Lan và Việt Nam để trở thành dự án thắng cuộc trong cuộc thi Trường học Lành mạnh nhất do AIA tổ chức. 

 

Trong số nhiều giá trị tốt đẹp, nhân văn mà dự án mang lại cho cộng đồng và trường học có thể kể đến như: 

- Truyền tải thông điệp về Môi trường học đường an toàn

- Xây dựng đội ngũ tư vấn chất lượng về tâm lý học đường tại các trường học.

- Nâng cao nhận thức của Học sinh và Phụ huynh về các vấn đề tâm lý học đường thường gặp.

 

Là môi trường giáo dục đào tạo nên những công dân toàn cầu phát triển toàn diện về kiến thức và kỹ năng, CIS luôn tạo mọi điều kiện để các em học sinh hứng thú với môi trường học tập an toàn, lành mạnh và hạnh phúc - chủ đề luôn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng và xã hội.

Bài đăng liên quan

Đọc thêm

Tư Vấn

Vui lòng giúp chúng tôi điền vào phần thông tin bên dưới để hiểu bạn hơn
Họ tên của phụ huynh
Tuổi của học sinh
Số điện thoại
Email
Quốc tịch của bạn là gì?
Chọn chương trình