CÙNG LẮNG NGHE NGUYỆN VỌNG ĐƯỢC CẤT TIẾNG TẠI CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TÀI NĂNG CIS

Tin tức 17/05/2024

Khép lại Vòng thi tập trung của chương trình Học Bổng Tài Năng vừa qua, chúng tôi có cơ hội trò chuyện với nhiều thí sinh tiềm năng đầy nhiệt huyết. Các em đã chia sẻ về ước mơ và nguyện vọng trở thành thế hệ tài năng mới của trường Quốc tế Canada (CIS).

“Con muốn xây dựng hồ sơ học tập tốt và con tin rằng CIS sẽ mở ra nhiều cơ hội giúp con đạt được mục tiêu của mình." - chia sẻ của bạn L.Anh với niềm đam mê lớn về học thuật, khao khát theo học tại các trường đại học danh tiếng ở Mỹ như Stanford hay MIT.

Bên cạnh đó, phụ huynh của bé C.Khang - một thí sinh xét học bổng diện thể thao, bày tỏ niềm tin dành cho CIS: “Bé mình rất đam mê thể thao, khi mẹ hỏi con có muốn học tại CIS không, con tỏ vẻ thích thú và đồng ý ngay. Con kể với mẹ rằng bạn bè đang học ở đây thường xuyên tham gia nhiều câu lạc bộ khác nhau. Trường còn tạo điều kiện cho các em thi đấu giao lưu và học hỏi với các trường bạn, mình tin đây là môi trường giáo dục tuyệt vời cho con."

CIS tự hào là môi trường giáo dục toàn diện, giúp học sinh phát triển mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần, tự tin trở thành những công dân toàn cầu thành công trong tương lai.

Kết quả sẽ được công bố sau một tuần. Hãy cùng chờ đón những gương mặt tài năng xuất sắc bước vào vòng phỏng vấn cuối cùng tại CIS!

Bài đăng liên quan

Đọc thêm

Tư Vấn

Vui lòng giúp chúng tôi điền vào phần thông tin bên dưới để hiểu bạn hơn
Họ tên của phụ huynh
Tuổi của học sinh
Số điện thoại
Email
Quốc tịch của bạn là gì?
Chọn chương trình