THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

Xin chào các em học sinh, Quý phụ huynh và toàn thể giáo viên tại Hệ thống Trường quốc tế Canada!

Tôi hân hạnh thay mặt Hội đồng Giáo dục Toronto (TDSB) được gửi đến mọi người lời chào trân trọng nhất!

Tại TDSB, chúng tôi cam kết mang lại một nền giáo dục đẳng cấp thế giới và tin rằng học tập thúc đẩy sự tương tác. Chúng tôi đã làm việc cùng bạn, chia sẻ những kiến thức sư phạm, nguồn tư liệu cũng như chương trình đào tạo. Với những thành tựu đã đạt được trong những năm hợp tác trước đây, chúng ta sẽ tiếp tục xây dựng và có nhiều bước tiến khởi sắc trong năm học 2017-2018.

Chương trình đào tạo của TDSB ngày càng được áp dụng rộng rãi trong nước cũng như quốc tế. Chúng tôi không ngừng cung cấp cho học sinh và giáo viên cơ hội học tập, chia sẻ kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa cũng như các giá trị truyền thống. Chúng tôi cũng hỗ trợ các trường thành viên kết nối hơn với địa phương và toàn cầu trong các công tác xã hội và vấn đề môi trường, hai điều đã phát triển mạnh ở trường bạn và là nguồn cảm hứng cho chúng tôi trong việc đào tạo những thế hệ lãnh đạo trẻ.

Chúng tôi tin tưởng vào sự hợp tác với Hệ thống Trường quốc tế Canada Việt Nam. Chúc cho tất cả mọi người một năm học mới nhiều thành công tốt đẹp!