Canada International School Việt Nam tự hào cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới cho học sinh từ 26 quốc gia và vùng lãnh thổ

“Quẫy” tung cùng nước trong Ngày tinh thần Water House

Ngày 15/3 vừa qua, học sinh CIS từ Mẫu giáo đến khối 12 đã được trải nghiệm Ngày tinh thần House Day lần thứ 5 trong năm học với chủ đề “Nước”. Mọi người đã có một ngày ướt sũng sượt khi được tham gia các hoạt động cùng nước. Mặc dù bị “cháy” da do phơi nắng và ngâm nước quá nhiều, nhưng Hội đồng Nhà chúng mình vẫn tin rằng đây là một trong Những ngày tinh thần thú vị nhất.

Đấu bóng nước kịch tính

Trận đấu bóng dưới nước với sự tham gia của cả giáo viên và học sinh

Ném bọt biển vào các giáo viên và trưởng Nhà “đối thủ”

Trò chơi tìm bóng dưới nước và ráp lại thành một câu có nghĩa

Ngày tinh thần kế tiếp đang đến rất gần và không còn bao lâu nữa chiếc cúp CIS House đầu tiên sẽ được trao tặng. Trong tháng tới, Hội đồng Nhà sẽ tuyển thành viên cho năm học 2017-2018. Bạn đã sẵn sàng để trở thành thế hệ tiếp theo của Hội đồng Nhà CIS?

Bella Trần - Hội đồng Nhà/Thủ lĩnh Nhà Kraken