Một mùa giải vinh quang của các “Chiến binh Sói”

Một mùa giải vinh quang của các “Chiến binh Sói”

 

Jennifer Lee - Hội đồng Thể thao

 

Đội tuyển bóng chuyền nam U19 đã đánh bại 6 đối thủ để giành ngôi vô địch

Các đội tuyển thể thao CISS đã tập luyện, thi đấu rất chăm chỉ và gặt hái được rất nhiều chiến thắng cho mùa giải SISAC vừa qua. Có thể điểm qua một vài thành tích như: Giải vô địch thuộc về tuyển Bóng chuyền Nam U19 và Bóng rổ nữ U14; Đội tuyển cầu lông U19 giành được khá nhiều huy chương vàng; Đội tuyển bóng rổ U14 nam và đội tuyển bóng rổ U11 nữ đã về vị trí hạng 3 và Đội tuyển bóng rổ U11 nam xếp vị trí thứ 4. Đáng tiếc rằng, đội tuyển bóng chuyền nữ U19 đã không giành được chiến thắng chung cuộc, nhưng họ đã có những trận đấu ấn tượng trong suốt mùa giải. Mỗi vận động viên và huấn luận viên đã dành rất nhiều thời gian để tập luyện và thi đấu. Chúng mình rất tự hào khi mang trên mình chiếc áo của những “Chiến binh Sói!”.

Đồng Dao (bên phải) - Đội tuyển cầu lông U19 - Đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm quý giá sau mùa giải 

“Chúng mình được thi đấu với nhiều nhóm tuổi khác nhau và cho chúng mình rất nhiều kinh nghiệm” - Đồng Dao, đội tuyển cầu lông U19 chia sẻ.

Bài học từ những thất bại là hành trình đưa chúng ta đến đích cuối cuối cùng. CISS không phải là nơi bạn cho phép bản thân mình bị hạ gục trước những thất bại.

Bạn Yuma, Tuyển bóng rổ U14 cho biết: “Ngay cả khi chúng mình biết không thể nào đạt được chức vô địch, nhưng không ai trong số chúng mình nản chí cả. Chúng mình đã chơi hết sức và về vị trí thứ 3”. Kiên trì luôn luôn là một kỹ năng, tính cách mà các học sinh CISS luôn luôn tự hào và noi theo.Và dù chuyện gì sẽ xảy ra, chúng mình luôn đoàn kết và hỗ trợ nhau hết sức. “Dù là niềm vui hay nước mắt, mọi người vẫn luôn sát cánh cùng nhau và hỗ trợ đồng đội. Dù cho đoạn đường có khó khăn thế nào đi nữa…”, Bạn My - Đội tuyển Bóng chuyền U19 chia sẻ.

Dù là chiến thắng hay thất bại, đội tuyển CISS sẽ không bao giờ bỏ cuộc.

Điều chúng mình nhớ về sau một mùa giải không chỉ là bao nhiêu thành tích đã đạt được, mà còn là những khoảnh khắc khi chúng mình đã thi đấu cùng nhau và sự tiến bộ của chúng mình trải qua từng vòng đấu như thế nào. Chúng mình cũng chân thành cám ơn những huấn luận viên của mùa giải lần này. Cám ơn các thầy cô đã hy sinh rất nhiều thời gian để hỗ trợ và động viên tinh thần của tất cả mọi người!

GO WOLVES GO!