Học sinh CIS tham dự sự kiện Dance Proms tại London

Học sinh CIS tham dự sự kiện Dance Proms tại London

Cô Karen Farquhar, phụ huynh của bạn Else (lớp 7, CIS)

 

Với đam mê và năng khiếu nhảy múa, hai bạn Johnny (lớp 10, CIS) và Else (lớp 7, CIS) là thành viên của nhóm SOUL Academy’s Young Lyricsts, nhóm nhảy chuyên nghiệp từ 12-17 tuổi.

Johnny (áo hoodie đỏ) và Else (áo khoác vàng, khăn xanh lá) cùng đội nhảy

 

 Ngày 5/11 qua, các bạn có cơ hội được biểu diễn tại sân khấu danh giá của Royal Albert Hall tại London trước hơn 5,000 khán giả với tác phẩm mang tên “Sắc màu”. Đây thực sự là một trải nghiệm đáng nhớ trong đời của cả Johnny và Else.

    “Được đến London biểu diễn là một dịp tuyệt vời để em có thể trải nghiệm văn hoá Anh. Em cũng rất căng thẳng khi mình được đại diện cho quê hương biểu diễn trước hàng ngàn khác giả. Chúng em cảm thấy tự hào khi được đại diện cho không chỉ Việt Nam mà còn cho cả châu Á trong sự kiện The Dance Proms lần này. Chúng em là nhóm nhảy đầu tiên của châu Á được mời tham dự chương trình. Em rất vui khi có thể chia sẻ văn hoá và mang hình ảnh Việt Nam lan toả khắp thế giới” - Johnny.

 

“Em rất thích khi được đến London biểu diễn và vinh hạnh hơn là nhóm nhảy của em là đại diện của Việt Nam tại sự kiện lần này. Tiết mục được xây dựng trên một bài nhạc có lời kể về một câu chuyện buồn. Em cũng rất lo lắng khi đến Royal Albert Hall và thấy rất nhiều nghệ sĩ đến từ châu Âu cũng tham gia sự kiện, và họ thì rất tự tin và chuyên nghiệp. Khi bài nhảy kết thúc, mọi người đã cổ vũ không ngớt. Em cảm thấy bừng tỉnh và rất tự hào!” - Else.