CISS TERRY FOX RUN 2017 – ĐƯỜNG CHẠY TỪ THIỆN VÌ TƯƠNG LAI

CISS TERRY FOX RUN 2017 – ĐƯỜNG CHẠY TỪ THIỆN VÌ TƯƠNG LAI

Vào ngày 06/10/2017, gần 3.000 học sinh, giáo viên và nhân viên của toàn hệ thống đã tham dự cuộc chạy Terry Fox 2017 tổ chức xung quanh khuôn viên các trường để quyên góp tiền cho việc nghiên cứu chữa trịbệnh ung thư. Từ năm ngoái, cuộc chạy Terry Fox của hệ thống CIS (CISS Terry Fox Run) đã chính thức được Quỹ Terry Fox tại Canada công nhận. Như vậy, CISS là hệ thống trường quốc tế duy nhất hiện nay tại VN nhận được vinh dự đặc biệt này của Terry Fox Foundation.

Lực lượng đông đảo nhất tham gia CISS Terry Fox Run chính là toàn bộ 2681 học sinh thuộc bốn trường trong hệ thống CISS bao gồm: Trường quốc tế Canada (CIS), Hệ song ngữ Trường quốc tế Canada (BCIS), Trường Albert Einstein (AES), Trường mầm non Canada – Việt Nam (CVK).  Cái tên “Terry Fox” và hình ảnh người anh hùng đã trở nên rất quen thuộc với cộng đồng CISS từ nhiều năm trước đây.

Ban nhạc học sinh mở màn cho buổi lễ bằng hai bài quốc ca hào hùng của Canada và Việt Nam 

 

Carey và nhóm nhảy khuấy động không khí bằng tiết mục sôi động 

 

Thông qua sự kiện này, các học sinh của CISS sẽ được rèn luyện thêm về đức tính Kiên trì và tiếp tục thực hiện quyên góp cho việc nghiên cứu phòng chống bệnh ung thư tại VN

 

Năm 2016, CISS đã quyên góp được tổng cộng 394,300,000 VND cho việc nghiên cứu bệnh ung thư tại Việt Nam. Cùng nhau, năm nay chúng ta có thể làm được nhiều hơn thế. Cảm ơn tất cả những người đã tham dự và đóng góp để giúp cho cuộc chạy Terry Fox 2017 của CISS thành công tốt đẹp!