CISS First Day of School 2018-2019

Hôm nay, "First Day of School" (Ngày đầu tiên đi học) của CIS & BCIS đã trở lại với thật nhiều cảm xúc đặc biệt! Dù vẫn còn "lưu luyến mùa hè", các bạn học sinh đã rất phấn khích khi được gặp lại bạn bè, thầy cô cũng như đón nhận những thay đổi mới mẻ trong năm học mới. Đối với các học sinh mới lần đầu nhập học tại CIS & BCIS, "ngày đầu tiên" vẫn còn nhiều bỡ ngỡ và ngại ngùng. Đừng lo lắng nhé! Môi trường học đường thân thiện và ấm áp tại CIS & BCIS sẽ giúp bạn mau chóng hòa nhập thôi!

Theo chương trình đào tạo của Ontario (Canada), "First Day of school" là thời gian để học sinh và giáo viên làm quen với nhau, cùng đặt ra những kỳ vọng và mục tiêu học tập cũng như tìm hiểu các hoạt động và nội quy lớp học.

Thân mời Quý phụ huynh cùng đến tham dự sự kiện đầu năm học dưới đây. Đây là cơ hội để phụ huynh có thể gặp gỡ giáo viên chủ nhiệm và tìm hiểu về những định hướng học tập của con em mình trong năm học này.

• CIS Curriculum Showcase: 8:30 - 12:00, thứ Bảy 18/8/2018
  • BCIS Meet the Teachers: 8:30 - 12:00, thứ Bảy 25/8/2018