CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TẠI BCIS

Học bổng 30%

Tổng cộng

Tổng cộng

2.    Điều kiện được tham gia dự tuyển:

• Học  sinh đạt  học sinh giỏi liên tục 2 hoặc 3 năm liền tính đến năm học 2017-2018, hạnh kiểm tốt và có các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (IELTS, TOEIC, TOEFL, CERF, Cambridge...), các giải thưởng lớn về học thuật trong và ngoài nước (cấp thành phố/ tỉnh trở lên).
  • Học sinh có giải thưởng lớn (các giải thưởng quốc gia, quốc tế) về âm nhạc, nghệ thuật, thể thao có học lực đạt loại khá trở lên, hạnh kiểm tốt.

3.      Điều kiện xét duyệt học bổng:

Nhà  trường  xét duyệt  học bổng dựa  trên kết quả học  tập của năm học 2017-2018, số  năm đạt học sinh giỏi liên tục  tính đến năm học 2017-2018, các giải  thưởng học thuật, âm nhạc, nghệ thuật, thể  thao đạt được.

Loại học bổng

Học lực

Hạnh kiểm

Số năm liên tục đạt Học sinh giỏi

Chứng chỉ tiếngAnh IELTS (**)

Giải thưởng trong và ngoài nước  là lợi thế khi xét tuyển

Học bổng 100%

6.0 trở lên

Giải Nhất, Nhì các cuộc thi Học sinh giỏi cấp thành phố trở  lên và các giải thưởng khác

Học bổng 50%

5.5-6.0

Giải Ba các cuộc thi Học sinh giỏi cấp thành  phố trở lên và các giải thưởng khác

Học bổng 30%

5.0-5.5

Giải  Khuyến  khích các  cuộc thi Học  sinh giỏi cấp thành phố trở lên và các giải thưởng khác

(**) Các  chứng chỉ tiếng Anh như TOEIC, TOEFL, CERF, Cambridge... được quy đổi điểm tương đương. Đối với từng hạng học bổng, nếu số lượng hồ sơ dự tuyển đạt yêu cầu cao hơn số lượng học bổng, nhà trường sẽ xét duyệt theo thứ tự ưu tiên từ cao đến thấp các tiêu chí sau: trình độ tiếng Anh, điểm trung bình chung, điểm trung bình của môn Toán và Ngữ văn.

4. Thời gian ứng tuyển

- Thời hạn đăng ký và nộp hồ sơ: từ 7/7/2018-19/7/2018

- Thời hạn công bố kết quả xét tuyển: 24/7/2018

- Danh sách học sinh được cấp học bổng sẽ được niêm yết tại trường BCIS.

5.     Quy định về quyền thụ hưởng học bổng:

-    Tỉ lệ miễn giảm học phí của Học bổng chỉ áp dụng cho học phí, không áp dụng cho các loại phí khác (phí ăn, phí xe bus, phí dã ngoại, đồng phục…)

-    Không áp dụng cộng dồn chương trình học bổng với các ưu đãi khác.

-    Không áp dụng cho học sinh tham gia các gói tài chính của BCIS đang có hiệu lực

-    Học bổng không quy đổi thành tiền mặt và không có tính chuyển nhượng, tặng cho.

-    Học bổng chỉ áp dụng cho học sinh mới nhập học vào BCIS trong năm học 2018-2019

-    Số lượng học bổng sẽ được duy trì và áp dụng cho cả học sinh hiện hữu của trường trong các năm học tiếp theo. Các tiêu chí xét học bổng cụ thể sẽ được Nhà trường công bố vào thời điểm bắt đầu năm học mới.

6. Cách thức đăng ký học bổng:

• Tải mẫu đăng ký học bổng tại đây: link tải file đăng ký học bổng

•  Liên hệ Văn phòng Tuyển sinh BCIS để nộp hồ sơ ứng tuyển:

• Địa chỉ: Trường quốc tế Canada - Đường 23 - P. Tân Phú - Q.7 - Tp.HCM
  • Điện thoại: (028)54.123.456 - (028)54.113.123 - Hotline: 0916.95.95.95
  • Email: enquiry@cis.edu.vn
  • Đăng ký Online tại đây:

Cũng trong mùa Tuyển sinh năm học 2018 - 2019, trường song ngữ liên cấp Albert Einstein (AES) - thành viên của Hệ thống trường quốc tế Canada cũng trao tặng 660 học bổng đầu vào cho học sinh Trung học (lớp 6-lớp 12).

Phụ huynh quan tâm vui lòng xem thêm thông tin tại đây: AES website