Chiến dịch “Làm sạch Việt Nam”

Chiến dịch “Làm sạch Việt Nam”

Ngày 7/4/2017, toàn thể học sinh trong hệ thống CISS bao gồm CIS, BCIS, AES và CVK đã cùng nhau tham gia chiến dịch “Làm sạch Việt Nam”. Đây là hoạt động thường niên trong hệ thống CISS nhằm nâng cao nhận thức của học sinh trong việc bảo vệ môi trường.

Sau khi nhà trường cung cấp thiết bị cần thiết, các bạn sẽ có tối đa 1 giờ đồng hồ để cùng thầy cô và bạn bè hành động vì chiến dịch. Trong khi khối Mẫu giáo ở lại dọn dẹp khuôn viên trường thì các khối lớp khác sẽ di chuyển và dọn sạch rác ở khu vực Phú Mỹ Hưng. Một số lớp sẽ sử sụng xe bus để đến các địa điểm lân cận. Những chiếc áo thun, bình nước với hình ảnh “Clean up Vietnam” cũng được các bạn học sinh bày bán nhằm mục đích gây quỹ.

“Làm sạch Việt Nam”- “Clean Up Vietnam” là một tổ chức phi lợi nhuận kêu gọi mọi người giảm thiểu rác thải ở Việt Nam, hướng đến một môi trường an toàn, sạch sẽ. Học sinh CISS đã tham gia chiến dịch với một thái độ rất tích cực thể hiện trách nhiệm về môi trường đồng thời phát huy tốt tinh thần cộng đồng của CISS.

Hành trình làm sạch Việt Nam là một chặng đường dài đòi hỏi sự chung tay của cả cộng đồng. Chiến dịch kết thúc lan truyền đến mọi người thông điệp mạnh mẽ “Giảm thiểu rác thải vì màu xanh Việt Nam”.