CHƯƠNG TRÌNH CIS (OSSD & IB)

CHƯƠNG TRÌNH CIS (OSSD & IB)

CIS là trường đầu tiên và cũng là trường duy nhất tại Việt Nam có chương trình giảng dạy được xây dựng trên nền tảng của chương trình Ontario (Canada), dành cho học sinh từ cấp độ mẫu giáo đến lớp 12. Được thành lập và phát triển từ năm 2009, CIS bắt đầu chặng đường giáo dục dưới sự hợp tác với các hội đồng giáo dục thuộc nổi tiếng của Bang Ontario, tiêu biểu như Hội Đồng Giáo Dục Niagra (DSBN) từ 2009 đến tháng 6 năm 2014, và Hội Đồng Giáo Dục Bang Toronto (TDSB) từ tháng 7 năm 2014. Với vị trí là Hội Đồng Giáo Dục lớn nhất Bắc Mỹ, TDSB có nhiều năm kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về việc giáo dục học sinh quốc tế trong môi trường đa văn hóa tại Toronto – trung tâm thương mại và tài chính trên toàn Canada.

Một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế tại CIS-Vietnam

  • Chương trình giáo dục của Ontario (K-12) được quản lí bởi hội đồng lãnh đạo người Canada đầy kinh nghiệm, và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi giáo viên đạt chuẩn của Bộ Giáo Dục Ontario và Ontario College of Teachers đề ra.
  • Hội đồng tư vấn tại Canada luôn cung cấp lời khuyên về sư phạm nhằm bảo đảm chương trình đạo tạo tại CIS đúng chuẩn Ontario.
  • Hội đồng tư vấn tại Canada cũng hỗ trợ nhà trường trong việc tuyển chọn các giáo viên đủ tiêu chuẩn của Ontario, giới thiệu các nguồn tài nguyên học tập và tổ chức đào tạo chuyên môn.
  • Hội đồng tư vấn tại Canada tổ chức thanh tra hàng năm nhằm khẳng định sự cam kết với mục tiêu đồng phát triển.
  • Học sinh có nhiều lựa chọn, có thể hoàn thành lớp 12 tại CIS ở Việt Nam để lấy bằng Ontario Secondary School Diploma (OSSD) khi hoàn thành đầy đủ các điều kiện tốt nghiệp mà Bộ Giáo dục Ontario đưa ra, hoặc một lựa chọn khác là học tại trường ở Ontario.
  • Vào mùng 9 tháng 3, 2015, chúng tôi nhận được thông báo chính thức từ IBO (Tổ chức Tú Tài Quốc Tế), rằng CIS-Vietnam đã chính thức trở thành một trường IB World School, chính thức cung cấp chương trình Tú Tài Quốc Tế cho học sinh lớp 11 và 12.
  • Cả hai chương trình OSSD (Ontario Secondary School Diploma) và Bằng Tú Tài Quốc Tế đều được công nhận cho việc nộp đơn vào các trường Đại học danh tiếng trên toàn thế giới.
  • Giáo viên hướng nghiệp giàu kinh nghiệm luôn giúp đỡ và hỗ trợ học sinh, giúp các em có một bộ hồ sơ hoàn thiện nhất để nộp vào các trường Đại học trên thế giới.
  • CIS cung cấp một môi trường giáo dục quôc tế cùng với học sinh đến từ 26 quốc gia.
  • CIS cung cấp các cơ sở vật chất hiện đại nhất, đáp ứng các chỉ tiêu đề ra cho các trường quốc tế tại Việt Nam, nhằm đảm bảo cho học sinh một môi trường học tập hiệu quả nhất.

Để biết thêm thông tin về chương trình học của chúng tôi, xin vui lòng chọn cấp học mà phụ huynh đang quan tâm đên dưới đây:

OSSD

IB DIPLOMA