CƠ HỘI THỰC TẬP TẠI CISS NĂM HỌC 2019-2020

CƠ HỘI THỰC TẬP TẠI HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ CANADA

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động của Hệ thống Trường Quốc Tế Canada tại TP. Hồ Chí Minh cho năm học 2019-2020, chúng tôi cần tuyển các vị trí Giáo viên thực tập để được đào tạo và có cơ hội được làm việc chính thức trong hệ thống, cụ thể như sau:

1.     GIÁO VIÊN THỰC TẬP MẦM NON, TIỂU HỌC, THCS, THPT

• Sinh viên năm cuối Đại học chuyên ngành Sư Phạm về các chuyên ngành liên quan…

2.     THỰC TẬP SINH TRỢ GIẢNG

• Tiếng Anh lưu loát,
  • Sinh viên năm cuối Đại học chuyên ngành Sư Phạm và hoặc chuyên ngành Tiếng Anh.

Quyền lợi:

• Được làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, hiện đại,
  • Được hỗ trợ cơm trưa tại trường,
  • Cơ hội đào tạo chuyên nghiệp.
  • Cơ hội làm việc tại trường sau khi hoàn thành khóa thực tập

Đối tượng:                   Sinh viên năm cuối hoặc sinh viên đã tốt nghiệp (kinh nghiệm dưới 01 năm) của các trường Đại học về các chuyên ngành liên quan

Hình thức:                   Toàn thời gian

Thời gian thực tập:  3 tháng, từ tháng 4 đến tháng 6/2019